Nhập dữ liệu ban đầu cho website

Cập nhật toàn bộ nội dung ban đầu của website theo yêu cầu của bạn để có được một website hoàn chỉnh trước khi vận hành chính thức. 
Sau khi chúng tôi cài đặt website vào tên miền của bạn, bạn sẽ có ngay một website với nội dung và hình ảnh như website demo mà bạn đã xem. Công việc này thường mất khoảng từ 1 - 3 ngày. 

Sau đó bạn cần phải thêm bớt, thay đổi bố cục và cập nhật toàn bộ nội dung website để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ví dụ, bạn cần phải cập nhật logo, banner trang chủ, danh sách sản phẩm, các bài viết hỗ trợ khách hàng, các bài viết giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu các dịch vụ, dự án đã thực hiện...

Nếu công ty bạn có phòng Marketing thì toàn bộ nội dung của website sẽ do phòng Marketing xây dựng. Sau đó nội dung này sẽ được nhân viên phụ trách IT trong công ty bạn cập nhật lên website. 

Nếu công ty của bạn chưa có phòng marketing thì bạn có thể tự viết các bài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, rồi thuê các Freelancer chuyên nghiệp thiết kế hình ảnh và tinh chỉnh lại các bài viết của bạn để SEO tốt hơn. 

Nếu công ty của bạn chưa có nhân viên IT thì bạn có thể gửi toàn bộ nội dung website cho chúng tôi (bao gồm hình ảnh và bài viết) và mua gói dịch vụ NHẬP DỮ LIỆU BAN ĐẦU CHO WEBSITE này để chúng tôi cập nhật toàn bộ dữ liệu đó lên website cho bạn. Giá của gói dịch vụ này tùy thuộc vào lượng dữ liệu của từng website, từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị tất cả dữ liệu của website trước khi mua gói dịch vụ này, bao gồm các hình ảnh và bài viết liên quan. 

Liên hệ bộ phận Sale:
Điện thoại: 0909 218 346 - 0939 428 288
                  
Email: sale@smartwebsite.vn
            support@smartwebsite.vn
Skype: non.nguyentb
Facebook: Facebook.com/smartwebsite.vn

CheapWeb.vn là dòng sản phẩm website phổ thông của SmartWebsite.vn - nơi tạo ra những nền tảng website thông minh, thiết kế theo yêu cầu và gầy dựng những dự án công nghệ cho mọi người khởi nghiệp ngay cả khi họ không có ý tưởng gì.