Lựa chọn theme cho website trong wordpress khi đi thiết kế web không chỉ là vấn đề của một người mà bất cứ ai đã và đang tìm dịch vụ thiết kế web cũng mắc phải. Thậm chí có người chọn đi chọn lại chọn tới chọn lui, cài đặt xong lại thấy chán đòi đổi. Để tránh tốn quá nhiều thời gian và hại não cho cả người đặt thiết kế website cũng như dịch vụ thiết kế web thì cheapweb.vn chia sẻ 3 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn giao diện – theme cho website wordpress.

  1. Giao diện web phải tương thích với tất cả các loại thiết bị

Tại sao lại đưa vấn đề này lên đầu tiên? Cái gì cũng có lý do cả. Nếu mục đích bạn chỉ là thiết kế 1 website wordpress để giới thiệu doanh nghiệp thì điều trước tiên phải đảm bảo tính năng website tương thích với mọi thiết bị di động tạo điều kiện cho khách hàng khi truy cập không phải chờ đợi hay truy cập vào không được.

Điều này tác động tới trải nghiệm của người dùng. Dù website thiết kế chuẩn seo, giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt, website nhiều tính năng nhưng chỉ có thể truy cập tốc độ tốt nhất khi sử dụng máy tính trong khi ngày nay số người truy cập internet bằng thiết bị di động ngày càng nhiều, vấp phải điều đó còn gì để nói nữa, coi như bạn thất bại 60%, nhất là những website bán hàng.

  1. Giao diện web phù hợp với người dùng

Thường người đi thiết kế web cũng không thể rành rọt thông tin và hiểu về giao diện bằng dịch vụ chuyên thiết kế website. Tuy nhiên điều mấu chốt của vấn đề là đối tượng người dùng nào thì giao diện web đó. Khi nào chán thì đổi giao diện web khác. Giá mua giao diện website wordpress cũng không quá đắt.

Bản thân mình cũng từng tư vấn cho nhiều khách hàng, mỗi người mỗi ý và gu thẩm mỹ khác nhau. Nên nhiều khi nói thật lòng khách hàng lại phật ý mà làm theo khách hàng bản thân dịch vụ tư vấn thiết kế web hiểu luôn kết quả sau khi cài đặt sẽ ra sao. Nhưng quan trọng hơn cả là hiểu mục đích của người dùng để gợi ý mẫu hợp lý.

Lưu ý dành cho khách hàng trong phần này: hãy tham khảo và lắng nghe nhiều dịch vụ thiết kế website tư vấn, tự mình đúc kết và chọn mẫu nhé. Không ít dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp có đống hàng tồn, hàng ế ẩm muốn thanh lý. Coi chừng bạn thành người mua đám hàng tồn đó.
Thông tin liên quan:http://cheapweb.vn/blog/thiet-ke-website-chuan-seo-i35.html

  1. Theme phải đảm bảo tính năng seo nội dung web hiệu quả

Điều quan trọng thứ 3 trong việc chọn theme cho website hiện nay chính là giao diện website phải đảm bảo tính năng seo. Seo là công cụ hữu ích giúp chủ website tiếp cận khách hàng trên thế giới ảo một cách nhanh nhất. Nếu website không đảm bảo tính năng này thì hãy quên ngay việc SEO website hay viết bài chuẩn seo cho website đi nhé.

Để cung cấp hết và tỉ mỉ những thông tin cần thiết khi chọn giao diện website chắc phải nói vài tiếng mới hết. Mà viết ra đầy đủ chắc bạn đọc cũng nhức mắt lắm nên gọi ngay hotline để có thêm thông tin chi tiết:

 

BỘ PHẬN KINH DOANH

Điện thoại: 0909 218 346 - 0939 428 288

Email: sale@smartwebsite.vn
Zalo: 0939 428 288 - 0909 218 346
Facebook.com/Smartwebsite.vn
Skype: non.nguyentb