Lên Google gõ dịch vụ thiết kế web tại tp.HCM hay dịch vụ thiết kế web chuẩn seo uy tín chuyên nghiệp đều có đủ. Giá nào cũng có, kiểu gì cũng được. Website thích ứng với giao diện của mobile, rồi landing page tốt…Tuy nhiên có hai điều cơ bản mà bạn không tham khảo phía dưới thì bạn chỉ phí tiền cho dịch vụ thiết kế website mà thôi.
http://cheapweb.vn/blog/thiet-ke-website-chuan-seo-i35.html

 

Thiết kế website chuẩn SEO đẹp mắt xong cần làm gì?

Nói thật thì hơi chua chát chứ thực tế thì nhiều người đi thiết kế web mà còn chẳng hình dung được website bao gồm những gì và công việc ra sao. Điều này cũng dễ hiểu. Có phải dân trong nghề đâu mà biết. Ác cái dịch vụ thiết kế web lại chỉ nói sơ sơ vì sợ nói chi tiết quá nghe xong khách hoảng không thiết kế nữa thì mất toi khách hàng, uổng công tư vấn!?

Thường sau khi cài đặt website xong nhiều chủ website mới ngã ngửa người là còn phải xây dựng nội dung cho web nữa. Còn khoản chi phí chi trả cho việc thiết kế web mới chỉ là mô hình mẫu. Còn phải trải qua giai đoạn cập nhật hình ảnh công ty, thông tin sản phẩm, viết nội dung cho website.

Xong những bước cơ bản rồi và thời gian xây dựng nội dung website đỡ trống trải thì việc quan trọng tiếp theo phải làm là định hướng phát triển web để tận dụng triệt để hiệu quả website mang lại.

Tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế web A mà không chọn B?

Nói cho cùng chẳng nhà bán hàng nào chịu vạch áo cho người xem lưng cả. Ai chẳng khen sản phẩm của mình tốt, hay và giá rẻ. Tuy nhiên vậy tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế web A mà không chọn B. Vì em nhân viên tiếp thị dễ thương hay vì giá web bên đó rẻ. Nếu vì hai cái đó bạn chẳng được lợi ích gì khi đầu tư tiền thiết kế web cả.

Website nào bây giờ mà chẳng chuẩn seo trừ vài website cài theme miễn phí thì mới nhiễm mã độc, không sử dụng được còn lại web nào cũng hoạt động bình thường. Khi cần tới tính năng này kia trong quá trình vận hành web mới biết nó tính năng chuẩn SEO của nó có đạt được mong muốn và hoạt động ra sao, bị lỗi những gì.

Dịch vụ hỗ trợ nào chẳng dễ thương. Tuy nhiên có điều dễ thấy 99% dịch vụ thiết kế website không nhận làm nội dung cho khách. Đây mới là khâu quan trọng và quyết định vấn đề. Tại sao bạn không đặt câu hỏi to đùng cho vấn đề này. Nếu công ty lớn có đội ngũ và phòng marketing thì sẽ tự viết nội dung SEO website và phát triển. Nhưng dân amater không biết gì mà đụng vào website thì như người lạc giữa biển hoặc chủ shop làm gì có thời gian mà ngồi tự viết bài chuẩn SEO hay PR sản phẩm.

Cũng chính vì lý do nhiều chủ doanh nghiệp cửa hàng không tìm hiểu kỹ hoặc dịch vụ thiết kế website không tư vấn chi tiết dẫn tới tình trạng hàng ngàn website sau khi thiết kế xong bị bỏ hoang và chơ vơ giữa thị trường internet.

Giá vài trăm ngàn để có 1 website wordpress bây giờ dễ ợt. Một cuộc điện thoại có cả chục dịch vụ web gọi điện thoại í ới suốt ngày. Vậy tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế web tại HCM mặc dù bạn sống ở Hà Nội hoặc tỉnh nào khác trong nước. Chắc hẳn vì bạn thấy người ta có điểm hơn ví dụ nói thẳng và viết thật.

Đọc tới đây ai đang có ý định thiết kế web chắc nản rồi. Mà nếu nản thì dừng cuộc chơi. Còn nếu thấy rõ ràng, thẳng thẳn thì thiết kế web thôi còn suy nghĩ thêm làm gì nữa cho mệt đầu. Công việc thiết kế web xong là vậy đó. Lưu ý 2 điểm thôi để đừng ném tiền đi vì tiền bây giờ rất khó kiếm.